Vietnam Electronics 2024 – Thi công gian hàng Vietnam Electronics

Thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Electronics

Vietnam Electronics 2024 là một trong những sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực về linh kiện và điện tử trên thị trường. Tại sự kiện là hàng loạt các hoạt động về giới thiệu sản phẩm, hội thảo chuyên đề và kết nối nối thương giữa doanh nghiệp. Qua đó, tạo môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp có cơ hội để giao lưu, học hỏi và tìm kiếm cho mình những đối tác tìm năng.

Tổng quan về triển lãm Vietnam Electronics

Vietnam Electronics là triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Điện tử được diễn ra tại Việt Nam. Tại sự kiện là hàng loạt các hoạt động về kết nối giao thương, hội thảo chuyên đề đươc trình bày, chia sẽ bởi các chuyên gia uy tín trong ngành. Đây được xem là cơ hội rất tốt để doanh nghiệp có thể học hỏi, cập nhật thông tin và xu hướng mới phục vụ vào quá trình hoạt động kinh doanh.

Ngành điện tử được xem là một trong những nhóm ngành có giá trị kim ngạch xuất khẩu lớn của cả nước. Đây là thị trường tìm năng nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp quốc tế. Việc tham gia triển lãm Vietnam Electronics còn là cơ hội để các doanh nghiệp có thể giao lưu, giới thiệu sản phẩm đển với khách tham quan.

Vietnam Electronics -Không khí tại hội chợ triển lãm
Vietnam Electronics -Không khí tại hội chợ triển lãm

Thông tin chi tiết về triển lãm Vietnam Electronics 2024

Thời gian tổ chức: Từ ngày 06/06/2024 – 08/06/2024 

Địa điểm: Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô triển lãm

Vietnam Electronics 2024 dự kiến quy tụ gần 400 doanh nghiệp ở trong và ngoài khu vực, đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó với hơn 375 gian hàng đến từ 8000 nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thị trường. 

Sản phẩm trưng bày

Một số sản phẩm tiêu biểu được trưng bày tại triển lãm như:

 • Sản phẩm ngành in: Máy in, mực in, máy in 3D
 • Thiết bị theo dõi và chăm sóc sức khoẻ cá nhân
 • Thiết bị chụp hình chuyên nghiệp, theo dõi camera an ninh, hệ thống CCTV
 • Thiết bị điện công nghệ cao, xe điện, thiết bị vận hành, người máy, thiết bị mô phỏng sinh học.
 • Thiết bị điện tử định vị, GPS
 • Thiết bị lưu trữ dữ liệu SSD, USB, HDD
 • Thiết bị điện tử công nghệ tự động hoá, thiết bị bay, người máy, thiết bị tự vận hành
 • Sản phẩm nghe nhìn: màn hình điện thoại, màn hình cuộc, hệ thống loa, thiết bị chơi game, bộ thiết bị giải trí
Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Chương trình hoạt động tại triển lãm

Tại triển lãm Electronics Vietnam 2024, bên cạnh các hoạt động về giới thiệu, trưng bày sản phẩm, sự kiện còn diễn ra nhiều chương trình hội thảo hấp dẫn với các chủ đề về xu hướng phát triển ngành điện tử, các giải pháp về sản xuất thông minh, ứng dụng của công nghệ 4.0,  mang đến những thông tin, kiến thức hữu ích dành cho doanh nghiệp và khách tham quan.

Bên cạnh đó, tại triển lãm còn diễn ra các thoả thuận ký kết hợp đồng thông qua quá trình hợp tác, trao đổi, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp. Chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị cũng là một trong những hoạt động hấp dẫn mà khách tham quan không nên bỏ qua khi tham gia triển. 

Lý do doanh nghiệp nên tham gia Vietnam Electronics 2024

 • Cập nhật thông tin, xu hướng mới trong lĩnh vực về linh kiện, điện tử tìm kiếm các giải pháp tối ưu thúc đẩy vào quá trình hoạt kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Với sự thu hút của hàng ngàn khách tham quan, đây là cơ hội để doanh nghiệp có thể giới thiệu và quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình.
 • Tăng mối quan hệ hợp tác, kết nối giao thương đến từ hơn 200 thương hiệu là các cung cấp về linh kiện, thiết bị điện tử.
 • Tiếp cận các nguồn cung cấp, nhân lực chất lượng cao trong nước và quốc tế
Thiết kế gian hàng tại hội chợ triển lãm
Thiết kế gian hàng tại hội chợ triển lãm

Đơn vị thi công gian hàng Vietnam Electronics chuyên nghiệp 

Electronics Vietnam 2024 là hội chợ triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Thu hút sự tham gia của hàng nghìn lượt khách tham quan, chuyên ngành đến từ khắp quốc gia trên thế giới. Vậy nên, khi doanh nghiệp tham gia trưng bày và sở hữu một thiết kế gian hàng độc đáo ấn tượng cũng chính là cách tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng nhanh nhất và gia tăng độ nhận diện thương hiệu.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng Electronics Vietnam uy tín trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân chuyên nghiệp, hoàn thiện các dự án trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những gian hàng ấn tượng, thu hút đông đảo khách tham quan. 

>>Xem thêm: Vietfood & Beverage 2024 – Propack – Thiết kế gian hàng triển lãm Thực phẩm và Đồ uống

Các bài viết liên quan