VietShrimp 2024 – Thi công gian hàng triển lãm VietShrimp

VietShrimp 2024 – Thi công gian hàng triển lãm VietShrimp

VietShrimp 2024 – Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm lớn nhất tại Việt Nam. Đây là lần thứ 5 sự kiện được diễn ra với quy mô rộng lớn thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan, hội tụ nhiều doanh nghiệp trong ngành, cơ hội hợp tác kinh doanh và phát triển. Năm 2024 diễn ra hướng đến mục tiêu “Đồng hành cùng người nuôi tôm” và nâng tầm giá trị ngành Tôm tại Việt Nam.

VietShrimp 2024 – Nâng tầm giá trị ngành Tôm Việt Nam

Triển lãm VietShrimp có gì đặc biệt?

Với những kết quả thống kê khá khả quan về tình hình sản xuất và xuất khẩu ngành Tôm đã trở thành sản phẩm chủ lực trong ngành thủy sản, và cũng là một trong số ít các ngành có giá trị xuất khẩu của nền nông nghiệp Việt Nam. Với những nỗ lực đó triển lãm VietShrimp 2024 hứa hẹn sẽ nâng tầm giá trị của ngành, góp một phần vào việc thực hiện hóa các chủ trương của Chính phủ.

Với chủ đề “Đồng hành cùng người nuôi tôm”, VietShrimp 2024 mong muốn mọi người cùng nhau chung tay hành động, hiện thực hóa chủ trương của Chính phủ, trở thành một sự kiện lớn của 4 nhà chủ lực Việt Nam là Nhà quản lý – nhà khoa học – nhà kinh doanh – nhà nông. Chỉ trong 3 ngày, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng các dòng sản phẩm công nghệ mới, mô hình sản xuất tân tiến, cũng như đảm bảo lượng tiêu thụ, giá trị chất lượng, lợi ích cho cộng đồng trong ngành tôm Việt Nam.

Tham gia triển lãm VietShrimp, doanh nghiệp có nhiều cơ hội quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường thế giới, góp phần đưa ngành thủy sản Việt Nam nói chung và tôm nói riêng ngày càng đi xa hơn nữa trong giấc mơ chinh phục thị trường toàn cầu.

Thi công gian hàng triển lãm VietShrimp
Thi công gian hàng triển lãm VietShrimp

>> Xem thêm: Vietfish 2023 – Thi công gian hàng Vietfish Việt Nam

Quy mô triển lãm VietShrimp 2024

Thời gian: diễn ra từ ngày 20 – 22 tháng 3 năm 2024

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau – Số 1 Đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Quy mô triển lãm: 

 • Triển lãm VietShrimp dự kiến sẽ đón tiếp 250 gian hàng là các doanh nghiệp trong ngành tôm và thủy sản đến từ 25 quốc gia. 
 • 35+ diễn giả chuyên gia cấp cao chia sẻ về nhiều chủ đề chuyên ngành khác nhau.
 • Thu hút 15.000 lượt khách tham quan đến từ khắp nơi trên thế giới đến trải nghiệm các công nghệ tiến tiến nhất trên thị trường, mở ra cơ hội trao đổi và hợp tác cho doanh nghiệp trưng bày sản phẩm tại gian hàng triển lãm.

Ngành hàng trưng bày tại triển lãm

Tại triển lãm VietShrimp doanh nghiệp sẽ được trưng bày những ngành hàng thuộc lĩnh vực riêng biệt, hấp dẫn, nhằm dễ dàng cho khách tham quan trong việc tham quan và tìm hiểu như:

 • Các giống về Thủy sản
 • Loại thức ăn trong nuôi trồng thủy sản
 • Nhiều dòng thuốc, và các loại hóa chất dùng trong xử lý môi trường nuôi trồng tủy sản, các loại vaccine
 • Phụ gia và nguyên vật liệu cần thiết
 • Trang thiết bị, máy móc
 • Hệ thống công nghệ quản lý và điều hành
 • Hệ thống thông tin dùng cho liên lạc
 • Nhiều loại các dòng sản phẩm có giá trị gia tăng
 • Dịch vụ trong đóng gói, vận chuyển và bộ phận logistics
 • Hệ thống kiểm định và kiểm nghiệm
 • Các loại phòng xét nghiệm và hệ thống kho lạnh dự trữ
 • Cùng một số các dịch vụ khác.
Thi công gian hàng triển lãm VietShrimp
Thi công gian hàng triển lãm VietShrimp

Chương trình Hội thảo hấp dẫn tại VietShrimp

Tại mỗi một sự kiện hội chợ triển lãm Ban tổ chức đều tổ chức những buổi Hội thảo chuyên ngành dành cho khách hàng và doanh nghiệp tham dự. Tại VietShrimp 2024 cũng được diễn ra hàng loạt chương trình hội thảo chất lượng dành cho tất cả khách tham dự sự kiện:

 • Phiên 1: Chủ đề “Tổng quan về chính sách hỗ trợ trong ngành tôm”
 • Phiên 2: Chủ đề “Giao lưu với các mô hình nuôi tôm hiệu quả trên thế giới”
 • Phiên 3: Chủ đề “Giảm thiểu rủi ro phòng ngừa dịch bệnh trong nuôi tôm”
 • Phiên 4: Chủ đề “Tăng giá trị sản phẩm: Nuôi tôm thế nào để bán được giá cao”

Hội thảo được diễn ra trong vòng 2 ngày từ 20 đến ngày 21/03/2023 với 4 phiên nổi bật được các chuyên gia giải đáp trực tiếp những câu hỏi mà khách hàng tham dự đặt ra. Ngoài ra, tại đây các doanh nghiệp sẽ được tiến hành trưng bày những dòng sản phẩm mới nhất của công ty, những nghiên cứu về sản phẩm và mô hình mới nhất. 

Thi công gian hàng triển lãm VietShrimp

Triển lãm VietShrimp 2024 diễn ra sẽ hội tụ rất nhiều thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ ngành tôm. Cũng chính là cơ hội cho các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng và đối tác tiềm năng trực tiếp tại sự kiện. Để thực hiện điều đó dễ dàng hơn, doanh nghiệp tham gia trưng bày cần đầu tư vào thiết kế gian hàng sao cho nổi bật và gây ấn tượng đến khách tham quan.

Gia Long – đơn vị hàng đầu trong thiết kế, thi công gian hàng triển lãm VietShrimp chuyên nghiệp và chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp tham dự VietShrimp những dịch vụ thiết kế thi công ưu việt, cùng đội ngũ công nhân viên hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Các bài viết liên quan