VietShrimp – Thi công gian hàng triển lãm VietShrimp

Thi công gian hàng triển lãm VietShrimp - VietShrimp Exhibition Booth Construction

Triển lãm VietShrimp đã được xác định tổ chức lần thứ 4 năm 2023, VietShrimp lấy mục tiêu là “Nâng tầm chuỗi giá trị” với mong muốn đây sẽ là sự kiện nâng tầm giá trị ngành Tôm tại Việt Nam.  Hội tụ nhiều doanh nghiệp trong ngành, đây sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp hợp tác và phát triển.

VietShrimp 2023 – Nâng tầm giá trị ngành Tôm Việt Nam

Triển lãm VietShrimp có gì đặc biệt?

Ban tổ chức Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành Tôm (VietShrimp) tại Việt Nam đã tổ chức họp báo vào ngày 24/05/2022 nhằm giới thiệu về sự kiện quan trọng hàng đầu của ngành Tôm Việt Nam.

Với những kết quả thống kê khá khả quan về tình hình sản xuất và xuất khẩu ngành Tôm đã trở thành sản phẩm chủ lực trong ngành thủy sản, và cũng là một trong số ít các ngành có giá trị xuất khẩu của nền nông nghiệp Việt Nam. Với những nỗ lực đó triển lãm VietShrimp 2023 được diễn ra với mong muốn Nâng tầm giá trị của ngành, góp một phần vào việc thực hiện hóa các chủ trương của Chính phủ.

Ngoài ra triển lãm VietShrimp cũng mong muốn trong tương lai sẽ trở thành một sự kiện lớn của 4 nhà chủ lực Việt Nam là Nhà quản lý – nhà khoa học – nhà kinh doanh – nhà nông. Năm 2023 VietShrimp hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham dự những dòng sản phẩm công nghệ mới, mô hình sản xuất tân tiến, quá trình kết nối trong sản xuất hiệu quả, cũng như đảm bảo lượng tiêu thụ, giá trị, chất lượng, lợi ích cho cộng đồng trong ngành tôm Việt Nam.

Tham gia triển lãm VietShrimp, doanh nghiệp có nhiều cơ hội quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường thế giới, góp phần đưa ngành thủy sản Việt Nam nói chung và tôm nói riêng ngày càng đi xa hơn nữa trong giấc mơ chinh phục thị trường toàn cầu.

Thi công gian hàng triển lãm VietShrimp
Thi công gian hàng triển lãm

>> Xem thêm: Triển lãm Thủy sản Quốc tế – Vietfish

Quy mô triển lãm VietShrimp 2023

Thời gian: Diễn ra từ 12/04 đến hết ngày 14/04/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ (CPA)

Quy mô triển lãm: Diễn ra trong khuôn khổ 2023, triển lãm VietShrimp dự kiến sẽ đón tiếp 200 gian hàng đến từ các doanh nghiệp trong ngành trưng bày tại sự kiện triển lãm. Tại đây hội tụ rất nhiều các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước liên quan đến ngành thủy sản tham dự, mở ra cơ hội trao đổi và hợp tác cho doanh nghiệp trưng bày sản phẩm tại gian hàng triển lãm.

Ngành hàng trưng bày tại triển lãm

Tại triển lãm VietShrimp doanh nghiệp sẽ được trưng bày những ngành hàng thuộc lĩnh vực riêng biệt, hấp dẫn, nhằm dễ dàng cho khách tham quan trong việc tham quan và tìm hiểu như:

 • Các giống về Thủy sản
 • Loại thức ăn trong nuôi trồng thủy sản
 • Nhiều dòng thuốc, và các loại hóa chất dùng trong xử lý môi trường nuôi trồng tủy sản, các loại vaccine
 • Phụ gia và nguyên vật liệu cần thiết
 • Trang thiết bị, máy móc
 • Hệ thống công nghệ quản lý và điều hành
 • Hệ thống thông tin dùng cho liên lạc
 • Nhiều loại các dòng sản phẩm có giá trị gia tăng
 • Dịch vụ trong đóng gói, vận chuyển và bộ phận logistics
 • Hệ thống kiểm định và kiểm nghiệm
 • Các loại phòng xét nghiệm và hệ thống kho lạnh dự trữ
 • Cùng một số các dịch vụ khác.
Thi công gian hàng triển lãm VietShrimp
Thi công gian hàng triển lãm

Chương trình Hội thảo hấp dẫn tại VietShrimp

Tại mỗi một sự kiện hội chợ triển lãm Ban tổ chức đều tổ chức những buổi Hội thảo chuyên ngành dành cho khách hàng và doanh nghiệp tham dự. Ở tại VietShrimp 2023 cũng được thiết kế một Hội thảo chất lượng nhất dành cho người tham dự triển lãm vớ những chủ đề nóng trong ngành.

Hội thảo được diễn ra trong vòng 2 ngày từ 12 đến ngày 13/04/2023 với 3 phiên bao gồm: Đổi mới nhằm nâng cao ngành Tôm trong chuỗi giá trị, Chuyển số trong ngành nuôi trồng thủy sản và xây dựng thương hiệu ngành Tôm tại Việt Nam. Tại đây các doanh nghiệp sẽ được tiến hành trưng bày những dòng sản phẩm mới nhất của công ty, những nghiên cứu về sản phẩm và mô hình mới nhất. Ngoài ra tại Hội thảo các chuyên gia sẽ giải đáp trực tiếp những câu hỏi mà khách hàng tham dự đặt ra.

Thông qua chương trình Hội thảo mang đến cho ngành Thủy sản nói chung và ngành Tôm nói riêng có một cái nhìn toàn diện trong khoảng thời gian đầy biến động như hiện nay.

Thi công gian hàng triển lãm VietShrimp

VietShrimp là sự kiện triển lãm chuyên ngành về Tôm, vì vậy tại đây sẽ hội tụ rất nhiều những doanh nghiệp trong ngành. Đây chính là cơ hội cho các doanh nghiệp thu hút khách hàng và đối tác tiềm năng, nâng cao cơ hội hợp tác và phát triển. Để thực hiện điều đó dễ dàng hơn, doanh nghiệp tham gia trưng bày gian hàng triển lãm cần đầu tư gian hàng trưng bày với thiết kế độc đáo, thu hút cùng đội ngũ thi công gian hàng triển lãm chất lượng, có tay nghề cao.

Là một đơn vị hàng đầu trong thi công gian hàng triển lãm VietShrimp chuyên nghiệp và chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp tham dự VietShrimp những dịch vụ thiết kế thi công ưu việt, cùng đội ngũ công nhân viên hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Các bài viết liên quan