Shoes & Leather 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Shoes & Leather

Shoes & Leather 2024 - Thi công gian hàng triển lãm Shoes & Leather

Triển lãm Shoes & Leather là sự kiện về Da và Giày lớn nhất tại Việt Nam. Đây cũng được giới chuyên môn đánh giá là sự kiện toàn diện nhất về ngành Giày và Da trong khu vực Đông Nam Á. Bởi vậy đây cũng là lý do mà sự kiện thu hút đông đảo khách tham quan và doanh nghiệp đến với triển lãm.

Tổng quan về sự kiện triển lãm Shoes & Leather

Sự kiện Shoes & Leather là triển lãm có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành giày và da tại Việt Nam. Là địa đểm để doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu đến khách hàng, đối tác hàng loạt những máy móc, sản phẩm và thiết bị mới nhất để phục vụ cho quy trình sản xuất giày và da.

Được biết triển lãm Shoes & Leather 2024 sẽ được diễn ra đồng thời cùng triển lãm IFLE  là sự kiện diễn ra lần thứ 24 tại Việt Nam. Năm nay dự kiến triển lãm sẽ đón tiếp hơn 800 doanh nghiệp tham gia trưng bày và hơn 15.000 lượt khách đến tham quan. Đây là cơ hội lớn cho doanh nghiệp để tìm kiếm được nguồn cung ứng uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Shoes & Leather 2024 - Thi công gian hàng triển lãm Shoes & Leather
Thi công gian hàng triển lãm Shoes & Leather

Thông tin chi tiết về triển lãm

Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: Diễn ra từ 10 đến 12 tháng 7 năm 2024
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
  • Quy mô tổ chức: Vào năm 2024 triển lãm dự kiến sẽ có hơn 800 đơn vị tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm, dự kiến sẽ đón tiếp hơn 15.000 lượt khách tham quan trong quá trình diễn ra sự kiện.  

Hà Nội:

  • Thời gian: Diễn ra từ 14 đến 16 tháng 11 năm 2024
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội

Ngành hàng trưng bày tại Shoes & Leather

Tại sự kiện chuyên nghành về giày và da, Shoes & Leather 2024 sẽ ưu tiên những sản phẩm trong ngành như máy móc thiết bị, thiết bị, sản phẩm công nghệ mới như:

  • Về ngành giày dép và da sẽ bao gồm: Hệ thống máy móc sản xuất giày, các loại máy thuộc da, làm  da, các loại máy may, máy in, máy cắt, và hệ thống máy móc thiết bị trong quá trình sản xuất thành phẩm giày, da.
  • Sản phẩm từ da và nguyên vật liệu: Sản phẩm giày và túi xách, chất liệu làm ra giày dép và túi xách, các vật liệu từ da tổng hợp, sản phẩm nội thất/ da ô tô, các loại vật liệu bền vững, vật liệu từ da thô, các loại hóa chất trong sản xuất, xưởng thuộc da, thuốc nhuộm, và các vật liệu sinh thái khác. 
  • Trưng bày các dòng sản phẩm hoàn thiện: Các loại giày dép phục vụ nhu cầu người dùng, sản phẩm thành phẩm như túi, vali, phụ kiện may mặc và hàng từ da.
Thi công gian hàng triển lãm Shoes & Leather
Thi công gian hàng triển lãm Shoes & Leather

Tầm quan trọng của Shoes & Leather đổi với doanh nghiệp

Sự kiện triển lãm Shoes & Leather Vietnam là địa điểm lý tưởng để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng và đối tác, là bước đệm để doanh nghiệp mở rộng hợp tác kinh doanh cũng như đẩy mạnh việc xuất nhập khẩu. Ngoài ra tại đây doanh nghiệp còn có cơ hội cập nhật xu hướng mới nhất về thị trường, thông tin về vật liệu và sản phẩm mới nhất ngành giày và da trên thị trường toàn cầu.

Sau những lần tổ chức thành công trước đó Shoes & Leather Vietnam luôn đem lại cho khách hàng một niềm hy vọng mới với lần tổ chức tiếp theo. Vì vậy triển lãm luôn là sự kiện được người trong ngành quan tâm và tham dự. Đây còn là địa điểm hỗ trợ cho doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình sản xuất, tăng năng xuất lao động và nâng cao tay nghề của người lao động nhờ vào công nghệ mới và máy móc thiết bị tân tiến.

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm Shoes & Leather

Tham dự triển lãm Shoes & Leather doanh nghiệp cần đầu tư 1 gian hàng mang đậm dấu ấn thương hiệu, điều đó hỗ trợ bạn thu hút và tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ những giây phút đầu tiên. Để có được gian hàng theo đúng ý muốn, bạn cần tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Shoes & Leather chuyên nghiệp và uy tín.

Gia Long – đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm Shoes & Leather uy tín và chất lượng hàng đầu. Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công gian hàng, Gia Long đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi tin tưởng lựa chọn Gia Long đồng hành.

>> Xem thêm: Fire Safety & Rescue Vietnam 2024 – Thiết kế gian hàng Fire Safety & Rescue Vietnam

Các bài viết liên quan