Khai mạc Vietbuild HCM lần 1 – Triển lãm Quốc tế ngành xây dựng 2023

Khai mạc Vietbuild HCM lần 1 – Sự kiện quan trọng được tổ chức định kỳ hằng năm của ngành xây dựng đã chính thức diễn ra vào ngày 12/04, với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp ở trong và ngoài nước. Triển lãm mang đến nhiều ý nghĩa tích cực và là cầu nối thúc đẩy sự phát triển của ngành Xây dựng nước nhà.

Triển lãm quốc tế Vietbuild có gì đặc biệt?

Vietbuild là một trong những sự kiện lớn của ngành xây dựng, bất động sản được diễn ra tại Việt Nam được diễn ra gồm Vietbuild HCM, Vietbuild Hà Nội, Vietbuild Đà Nẵng. Triển lãm được thiết kế với quy mô hoành tráng, nhiều sản phẩm, công nghệ tiên tiến được trưng bày giới thiệu đến với người tham gia. Đến với triển lãm, doanh nghiệp không chỉ học hỏi, trau dồi kinh nghiệm mà còn gặp có cơ hội để kết nối, giao lưu hợp tác với các doanh nghiệp cùng nhau phát triển.

Điểm đặc biệt tại triển lãm Vietbuild

Sau nhiều năm tổ chức, triển lãm Vietbuild ngày càng thể hiện được vai trò và nâng cao giá trị của mình sang các nước ngoài khu vực. Doanh nghiệp sẽ được tận mắt chứng kiến những sản phẩm, công nghệ mới được trưng bày đến từ nhiều đơn vị khác nhau. Bên cạnh việc trải nghiệm sản phẩm, còn có các hoạt động về chuyên đề, hội thảo nổi bật đến từ các chuyên gia nổi tiếng đến từ các quốc gia trên toàn thế giới.

Triển lãm mang đến những hiệu quả về mặt kinh tế, chuyển giao công nghệ, thương mại, xây dựng và hợp tác với các doanh nghiệp. Nhiều giải thưởng được dành để trao tặng đến các doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín chất lượng. Góp phần mang đến những giải pháp tối ưu phục vụ cho công trình xây dựng, phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Điểm nổi bật tại khai mạc Vietbuild HCM lần 1 

Sáng ngày 12/04, Triển lãm quốc tế Vietbuild HCM 2023 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild tổ chức đã chính thức khai mạc với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc và trang trí nội thất” tại Nhà thi đấu Phú Thọ, số 221, đường Lý Thường Kiệt, phường 15 quận 11, TPHCM. Chương trình lần này có quy mô hơn 1200 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia như: Đức, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Canada, Trung Quốc, Việt Nam. Triển lãm giới thiệu đến người tham gia những sản phẩm, công nghệ mới với tiêu chí xây dựng “Thành phố thông minh, ngôi nhà thông minh, xanh, tiện lợi, kỹ thuật số”.

Khai mạc Vietbuild HCM lần 1
Khai mạc Vietbuild HCM lần 1

Với việc tổ chức triển lãm thường xuyên, là cơ hội để các doanh nghiệp được kết nối, hợp tác cùng nhau phát triển. Bên cạnh đó, thị trường về động sản sản hiện tại giữ vai trò quan trọng và ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề. Tiêu biểu là trong lĩnh vực về trang trí nội thất, xây dựng…Thời gian vừa qua, chính phủ cùng các bộ ngành liên quan đã có phương án, đề xuất nhằm đưa thị trường bất động sản ngày càng phát triển bền vững và mạnh mẽ hơn nữa.

Hiện nay, ngành Xây dựng hiện nay trở thành một trong những ngành kinh tế phát triển nổi bật. Năng lực của ngành đã giúp ích rất nhiều vào sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Để có thể phát triển mạnh hơn nữa, UBND thành phố đã có những chủ trương, đầu tư cơ sở hạ tầng kết hợp cùng công nghệ số và hệ thống thông tin hàng đầu. 

Từ lúc khai mạc Vietbuild HCM lần 1 cho đến suốt quá trình tổ chức hội chợ triển lãm, nhiều hội thảo được diễn ra một cách sôi nổi với sự trình bày của các chuyên gia hàng đầu. Hầu hết, những sản phẩm được chọn lọc trưng bày tại triển lãm năm nay được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu rất chi tiết và kỹ lưỡng. Với những sản phẩm về xây dựng, thiết kế nội ngoại thất có khá nhiều mẫu mã mới, đa dạng. Trong đó, điển hình là các sản phẩm như: Đá ốp lát, kính xây dựng, gạch ốp lát, tấm ốp tường, tôn, nhôm xây dựng, sơn, đồ nội thất, giấy dán tường, máy rửa bát, thiết bị nhà bếp, tủ trang điểm, sofa, bàn ghế…

Trong khai mạc Vietbuild HCM lần 1, ban tổ chức đã có sự trao đổi với các doanh nghiệp thông qua các bản điều nghiên, phối hợp phục vụ tốt, đang đến đáp ứng tối đa trải nghiệm của người tham gia cũng như người tiêu dùng về những chương trình tư vấn, dịch vụ bất động sản, mở rộng quan hệ hợp tác với các đại lý…Khai mạc Vietbuild HCM lần 1 còn hướng đến cơ hội xúc tiến giao thương, đẩy mạnh quá trình tiêu thụ, phục vụ cho việc xây dựng nhà ở, bảo vệ môi trường, các đô thị, khu dân cư. Vì vậy, việc tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Khai mạc Vietbuild HCM lần 1 giúp người tham quan cũng như các doanh nghiệp tìm hiểu, trao đổi và có được sự hợp tác kinh doanh lâu dài, đánh thức ngành xây dựng Việt Nam tại sự kiện Vietbuild. Đặc biệt là sau khi đã tiếp xúc trực tiếp các sản phẩm, hội thảo sẽ phần nào giúp doanh nghiệp có sự trang bị tốt nhất trong quá trình thi công xây dựng, các dự án chất lượng trong tương lai.

Các bài viết liên quan