Autotech & Accessories 2024 – Thiết kế gian hàng Autotech & Accessories

Thiết kế gian hàng Autotech & Accessories

Autotech & Accessories là triển lãm hàng đầu trong lĩnh vực về ô tô, xe máy được diễn ra thường niên tại Việt Nam. Sự kiện được diễn ra vào ngày 16/05/2024 đến 19/05/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm là điểm đến gắn kết, góp phần thúc đẩy vào sự phát triển của ngành công nghiệp nước nhà.

Giới thiệu về triển lãm Autotech & Accessories

Autotech & Accessories là triển lãm Quốc tế về Công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và Công nghiệp hỗ trợ được diễn ra tại Việt Nam. Sự kiện hội tụ các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ cùng các đơn vị hàng đầu trong ngành. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp có thể giao lưu, học hỏi, tìm kiếm cho mình các đối tác tìm năng.

Ngành công nghiệp về ô tô, linh kiện là một trong những lĩnh vực đã có những đóng góp vô cùng quan trọng cho nền kinh tế tại Việt Nam. Autotech & Accessories là sự kiện tổ chức thường niên, kỳ vọng tạo nên môi trường vững chắc cho các doanh nghiệp ở thị trường châu Á và châu Âu.

Triển lãm được tổ chức vào năm 2006, Autotech & Accessories đã tạo dựng tiềm năng vững chắc giúp các doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng bá thương hiệu và nâng cao giá trị của thương hiệu trên thị trường. Cùng với đó là việc cập nhật các xu hướng, công nghệ mới phục vụ vào quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt được hiệu quả tối ưu.

Thông tin chi tiết về triển lãm Autotech & Accessories

Thời gian diễn ra

Thời gian: Từ ngày 16/05/2024 – 19/05/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Triển lãm năm nay hướng đến việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, linh kiện, cùng đa dạng các sản phẩm hấp dẫn mang đến cho doanh nghiệp và khách tham quan.

Quy mô triển lãm

Autotech & Accessories 2024 được diễn ra với quy mô hơn 10.000 m2 đến từ 400 gian hàng của 300 đơn vị trong nước và quốc tế. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 15.000 lượt khách tham quan cùng các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu. Đến từ các quốc gia tiêu biểu như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan,…

Với chủ đề “Chuyển mình bức phá” triển lãm tiếp tục mang đến những cơ hội, kiến thức hữu ích thúc đẩy, nâng cao vị thế của doanh nghiệp tại trên thị trường quốc tế.

Ngành hàng – Lĩnh vực trưng bày tại triển lãm

Triển lãm Autotech & Accessories mang đến những sản phẩm, ngành hàng trưng bày hấp dẫn như:

  • Phụ tùng, linh kiện: Các loại phụ tùng về xe máy, nội ngoại thất, thân xe
  • Xe nguyên chiếc: Xe gắn máy, xe hơi, đạp điện, xe máy điện, xe tải hạng nặng, xe bán tải, xe buýt mini,…
  • Bảo trì, sửa chữa: sữa chữa về thân xe, chống rỉ sét, trang thiết bị ga ra,…
  • Hệ thống điện tử: hệ thống điện, hỗ trợ lái, điện động cơ

Hoạt động – Hội thảo chuyên nổi bật

Bên cạnh việc chiêm ngưỡng những sản phẩm trưng bày hấp dẫn, trong khuôn khổ của triển lãm còn diễn ra các buổi hội nghị, hội thảo chuyên đề. Trong đó hướng đến các chủ đề về việc cập nhật những xu hướng, cùng giải pháp, các sáng kiến đột phá liên quan đến năng lượng, pin, sản phẩm phụ tùng, linh kiện,… trong ngành ô tô xe máy.

Lý do doanh nghiệp nên tham gia triển lãm Autotech & Accessories 2024

  • Autotech & Accessories là triển lãm hàng đầu của ngành công nghiệp tô tô và xe máy. Đây là cơ hội để doanh nghiệp có thể tiếp cận sản phẩm mới, tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Quảng bá và xây dựng hình ảnh thương hiệu đối với khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, với việc hội tụ hơn 15.000 khách tham quan, đây là dịp để doanh nghiệp có thể tìm kiếm cho mình những khách hàng, đối tác để hợp tác tiềm năng.
  • Việc tham gia triển lãm còn giúp doanh nghiệp tạo được nét nổi bật riêng của thương hiệu so với các đối thủ khác trên thị trường.
  • Khi đăng ký tham gia triển lãm, hình ảnh của doanh nghiệp có thể được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, đầu báo lớn trong nước và quốc tế.

Đơn vị thi công gian hàng Autotech & Accessories

Sự kiện năm 2018

  • Gian hàng triển lãm CHILWEE được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
  • Gia Long thi công hoàn thiện gian hàng KMC tại triển lãm

Autotech & Accessories là sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực về ô tô và xe máy. Mang đến cho doanh nghiệp và khách tham quan nhiều cơ hội để tiếp cận và phát triển kinh doanh. Vì vậy, việc chuẩn bị cho mình một thiết kế gian hàng ấn tượng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của doanh nghiệp khi tham gia triển lãm.

Gia Long là đơn vị chuyên thi công, thiết kế gian hàng Autotech & Accessories chuyên nghiệp trên thị trường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến giải pháp tối ưu nhất dành cho thiết kế gian hàng của quý khách. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình.

>>Xem thêm: Plastic & Rubber Vietnam 2024 – Thi công triển lãm quốc tế ngành nhựa và cao su

 

Các bài viết liên quan