Vietnam Cycle Expo 2023 – Thi công gian hàng Vietnam Cycle Expo

Thi công triển lãm Vietnam Cycle Expo

Vietnam Cycle Expo là sự kiện tiên phong duy nhất về lĩnh vực xe đạp tại Việt Nam. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, sự kiện hiện là nơi mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp trong ngành kinh doanh và sản xuất xe đạp. Để tạo được ấn tượng và sự nổi bật ngay tại hội chợ Vietnam Cycle Expo 2023, doanh nghiệp cần có một khu vực trưng bày với thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng và thu hút nhất.

Giới thiệu về Vietnam Cycle Expo và tầm quan trọng của sự kiện

Vietnam Cycle Expo là triển lãm chuyên về các loại xe hai bánh như xe đạp, xe máy, xe đạp điện. Đây đều là những phương tiện quen thuộc với các tầng lớp thuộc mọi lứa tuổi tại Việt Nam. Nhận thấy Việt Nam là thị trường có nhu cầu lớn trong việc sử dụng xe hai bánh, các nhà sản xuất và kinh doanh đã không ngừng phát triển, đưa ra thị trường những dòng xe ưu việt cùng những tính năng tối ưu nhất.

Nhận thấy đây là một ngành có tiềm năng trong tương lai, Vietnam Cycle Expo đã được tổ chức nhằm tạo ra nhiều hơn những cơ hội phát triển cho ngành trong tương lai. Đến với Vietnam Cycle Expo các doanh nghiệp, đơn vị, cùng các nhà phân phối có cơ hội tìm hiểu những dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, từ đó áp dụng và đổi mới phù hợp hơn với nhu cầu người dùng.

Gian hàng trưng bày tại triển lãm Vietnam Cycle Expo
Gian hàng trưng bày tại triển lãm Vietnam Cycle Expo

Không chỉ tiếp cận nhiều dòng sản phẩm mẫu mã khác nhau, mà tại Vietnam Cycle Expo còn là nơi giao thoa và tiếp cận được với các doanh nghiệp quốc tế duy nhất tại Việt Nam. Tại đây hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội trao đổi, liên hệ và hợp tác cũng như tiếp cận được những công nghệ tân tiến nhất từ đó tiếp cận đến khả năng ký kết các thỏa thuận, hợp đồng hợp tác đầu tư.

Thông tin chi tiết về Vietnam Cycle Expo

Thời gian diễn ra: Từ ngày 07/12/2023 đến hết ngày 09/12/2023 

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô triển lãm: Với quy mô hơn 300 gian hàng sẽ được trưng bày, đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Đài Loan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, … và nhiều doanh nghiệp tại các quốc gia khác tham dự.

Ngành hàng trưng bày: Tại Vietnam Cycle Expo 2023 doanh nghiệp sẽ trưng bày những lĩnh vực như: 

 • Các loại xe đạp như: xe đạp địa hình, xe đạp trẻ em, xe đạp thể thao, xe đạp đua, xe đạp biểu diễn, xe đạp đường phố, xe đạp gấp, …
 • Đa dạng các loại xe điện và các động cơ trong xe điện
 • Xe máy thể thao: Đa dạng các dòng xe máy từ nhiều chủng loại khác nhau, dành riêng cho đối tượng khác nhau.
 • Linh kiện và các thiết bị phụ kiện thay thế cho dòng xe hai bánh
 • Phụ kiện thời trang dành cho xe đạp.
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Top 5 hoạt động sôi nổi diễn ra tại Vietnam Cycle Expo

  • Hoạt động triển lãm trưng bày sản phẩm: Đây là hoạt động chính của sự kiện diễn ra xuyên suốt thời gian triển lãm. Hội tụ các doanh nghiệp có tiếng trong ngành, trưng bày những sản phẩm mới nhất trên thị trường, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu người dùng. 
  • Các hoạt động hội thảo tọa đàm về chuyên đề trong lĩnh vực xe đạp: Đan xen trong thời gian Vietnam Cycle Expo diễn ra là các chương trình hội thảo chuyên đề được chia sẻ bởi các chuyên gia và doanh nghiệp hàng đầu.
  • Các hoạt động giao thương trao đổi thương mại giữa các nhà sản xuất kinh doanh trong ngành. Tại đây sẽ hội tụ nhiều các doanh nghiệp trong ngành, cơ hội lớn để các hợp đồng và cơ hội hợp tác giao thương được ký kết.
  • Hoạt động thử xe miễn phí, cùng các hoạt động trò chơi cho trẻ em và người lớn.
 • Trình diễn về thời trang xe đạp và BMX: Tại đây sẽ có những hoạt động giải trí dành cho khách tham quan, giúp họ hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm của doanh nghiệp hiện đang trưng bày.

Hàng loạt lý do doanh nghiệp sản xuất xe hai bánh không nên bỏ qua

Sau khi trải qua nhiều lần diễn ra triển lãm, không khó để các doanh nghiệp cùng các nhà sản xuất nhận thấy rằng Vietnam Cycle Expo đang là sự kiện có tiềm năng và triển vọng phát triển trong tương lai. Vào năm 2023 triển lãm sẽ tiếp tục tạo ra một sân chơi hữu ích dành cho các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm mở ra nhiều cơ hội lớn trong hợp tác kinh doanh. 

Hiện tại Vietnam Cycle Expo là sự kiện hứa hẹn đem lại nhiều quyền lợi cũng như trải nghiệm cho đơn vị tham dự phải kể đến như:

 • Xu hướng trong ngành: Tại triển lãm doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt xu hướng mới trong tương lai, nhận xa xu hướng thị hiếu của lĩnh vực xe đạp trên thế giới, từ đó phô diễn được những dòng sản phẩm phù hợp, nâng cao khả năng tiêu thụ trên thị trường.
 • Phương tiện ứng dụng điện: Áp dụng công nghệ sử dụng điện năng vào trong sản phẩm, tích hợp những công nghệ mới giúp xe đạp trở thành phương tiện thông minh hơn.
 • Liên kết doanh nghiệp: kết nối các đơn vị, tạo mối quan hệ với khách hàng tham dự, đối tác, các đơn vị truyền thông trong một môi trường thoải mái và chuyên nghiệp.
 • Học hỏi kinh nghiệm: Tham gia sự kiện giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều kinh nghiệm từ giới chuyên môn trong việc tìm kiếm cơ hội và nắm bắt thông tin khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Nâng cao hình ảnh thương hiệu: Trưng bày sản phẩm tại sự kiện Vietnam Cycle Expo doanh nghiệp của bạn sẽ được gặp gỡ hàng trăm đơn vị truyền thông và báo chí từ khắp cả nước tham dự, cơ hội trở thành tâm điểm rất lớn vì vậy hãy chuẩn bị thật kỹ càng các sản phẩm trưng bày cũng như gian hàng triển lãm chỉn chu nhất.
 • Cơ hội hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài: Là sự kiện quốc tế nên sẽ có sự tham gia của các doanh nghiệp, khách hàng quốc tế, báo chí nước ngoài tham dự, cơ hội tiếp xúc lớn hơn rất nhiều.
 • Trải nghiệm thực tế: Doanh nghiệp trưng bày sẽ cho khách hàng tự trải nghiệm trên chính sản phẩm của doanh nghiệp, để khách hàng cảm nhận rõ ràng nhất, từ đó thuyết phục dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia: Tại đây doanh nghiệp sẽ được giải đáp tất cả các vấn đề liên quan bởi những người có chuyên môn, và diễn thuyết về công nghệ mới được áp dụng trong sản phẩm của bạn.
Nhiều sản phẩm trưng bày đa dạng tại triển lãm
Nhiều sản phẩm trưng bày đa dạng tại triển lãm

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp 

Triển lãm Vietnam Cycle Expo là sự kiện mới trong lĩnh vực xe hai bánh tại Việt Nam. khi tham dự vào sự kiện doanh nghiệp cần tạo ấn tượng với khách hàng cùng đối tác tham dự hơn so với những đơn vị trưng bày khác, nhằm để lại trong tâm trí khách hàng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. để làn được điều đó đơn vị tham dự cần tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợuy tín và chuyên nghiệp nhất.

Gia Long là đơn vị với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thi công gian hàng Vietnam Cycle Expo, hàng ngàn dự án hoàn thiện. Cùng đội ngũ thi công riêng biệt có tay nghề cao, xứng đáng là nơi dành cho các doanh nghiệp đơn vị đặt niềm tin khi tham dự triển lãm xe đạp Việt Nam. Hãy liên hệ để được tư vấn ngay hôm nay.

>> Xem thêm: Plastech Expo 2023 – Thiết kế thi công gian hàng Plastech thân thiện với môi trường

Các bài viết liên quan