Hoa hậu H’Hen Niê – Đại sứ truyền thông của Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột 2023

Miss H'Hen Nie - Đại sứ truyền thông

Lễ Hội cà phê Buôn Ma thuột là dịp để quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, đặc sản của Việt Nam. Năm 2023 UBND tỉnh đã gửi thư mời đến Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ truyền thông cho Festival Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8.

H’ Hen Niê tiếp tục làm đại sứ truyền thông cho Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột 2023

Hội chợ Cà phê Buôn Ma Thuột (Buon Ma Thuot Coffee Festival 2023) được tổ chức lần thứ 8 năm 2023 được diễn ra với chủ đề “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của Cà phê thế giới”. Nắm bắt cơ hội quảng bá đặc sản Cà phê Buôn Ma Thuột đến với bạn bè quốc tế, từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cà phê thế giới, góp phần nâng cao giá trị và khẳng định vị trí của cà phê Việt Nam trên bản đồ cà phê thế giới.

Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột h'he niê

Không chỉ dừng lại ở đó, Lễ Hội cà phê Buôn Ma Thuột cũng là sự kiện góp phần trong việc nâng cao kinh tế – văn hóa – xã hội của toàn tỉnh, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa và tinh thần dân tộc của nhân dân trong tỉnh.

Sự xuất hiện của H’Hen Niê khi làm Đại sứ truyền thông cho Lễ hội hứa hẹn sẽ là cầu nối cho du khách và người dân cảm nhận được hết những tinh hoa sâu sắc trong văn hoá và cà phê Buôn Ma thuột.

Với ý nghĩa kết nối các anh em dân tộc trong tỉnh, giữ vững khối đại đoàn kết dân tộc. Lễ Hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 tiếp tục mời Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ truyền thông cho Festival Cà phê Buôn Ma Thuột.

Hoa hậu H’Hen Niê được đánh giá là ứng cử viên sáng giá làm đại sứ truyền thông cho Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột 2023 năm nay bởi sự hợp tác tận tình, tham gia tích cực trong từng phong trào. Dự kiến chương trình sẽ được diễn ra thành công tốt đẹp, thông tin lễ hội sẽ đến gần hơn với bạn bè trong nước và quốc tế.

Ngoài ra theo ông Duẩn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk cho biết đây là lần thứ 2 mời Hoa hậu H’Hen Niê là đại sứ truyền thông cho Lễ Hội cà phê Buôn Ma Thuột, một phần là vì đây là cô gái Ê Đê có sức ảnh hưởng lớn từ cộng đồng. Đặc biệt hơn đây là người con của buôn làng Đắk Lắk.

Không những thế H’Hen Niê được biết đến với lối sống giản dị và thân thiện với mọi người, mặc dù cô đã nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Cô luôn luôn nhớ đến mình là người con của núi rừng Tây Nguyên, người con của Buôn làng đi đâu cô cũng không quên giới thiệu, quảng bá về quê hương của mình đến với bạn bè quốc tế trong đó có cà phê Buôn Ma Thuột. Đây là điều đáng rất đáng quý và cần trân trọng.

Buổi lễ khai mạc Festival cà phê Buôn Ma Thuột dự kiến sẽ vào 20h ngày 10/03/2023 và bế mạc vào 20h ngày 14/03/2023 tại Buôn Ma Thuột. Triển lãm năm nay quy tụ nhiều đơn vị thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp mang đến hình ảnh các gian hàng ấn tượng dành cho khách hàng tham quan. Ngoài ra, những chương trình diễn ra trong khuôn khổ cũng được tổ chức tại Buôn Ma Thuột và một số các địa bàn trong tỉnh. Năm 2023 sẽ có gần 20 sự kiện đặc sắc được diễn ra góp phần không nhỏ trong khẳng định và quảng bá thương hiệu mang tầm quốc tế.

Hoa hậu H’Hen Niê cho biết rằng cô đã rất bất ngờ khi nhận được lời mời làm đại sứ truyền thông cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột và cho biết rằng cô sẽ cố gắng hết mình để quảng bá nét đẹp, văn hóa dân tộc và đặc sản cà phê Buôn Ma Thuột.

H’Hen Niê có nói rằng mình là một người con sinh ra và lớn lên ở Đắk Lắk nên cố đã rất vui mừng và hạnh phúc vì nhận được sự tin tưởng của UBND tỉnh để trở thành đại sứ truyền thông cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần này.

>> Xem thêm: Thêm các hoạt động mới tại Lễ Hội cà phê Buôn Ma Thuột.

Các bài viết liên quan