Thiết kế nội thất showroom

thiết kế nội thất showroom

Thiết kế nội thất Showroom là dịch vụ đang được Gia Long tập trung phát triển trong thời gian tới. Showroom được coi là nơi để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, nên cần được chú trọng và đầu tư trong việc thiết kế và trưng bày tại đây. 

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất showroom

Showroom là nơi dùng để trưng bày hàng hóa của một doanh nghiệp, được tạo ra để kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng đối với các sản phẩm trưng bày tại đây. Bởi thế việc thiết kế nội thất showroom bắt mắt, thu hút khách mua hàng ghé thăm gian hàng của doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết.

Đẹp mắt và thu hút khách hàng

Khi có được một bản thiết kế Showroom đẹp mắt điều này sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho các dòng sản phẩm của doanh nghiệp được trưng bày tại đây. Khi đã có được yếu tố thẩm mỹ, sự thu hút thì khách hàng sẽ tự động ghé thăm showroom của doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

thiết kế nội thất showroom
thiết kế nội thất showroom

Nhưng điều quan trọng hơn hết là Showroom phải được thiết kế thống nhất với thương hiệu, có tính hài hòa giữa giản phẩm trưng bày và phong cách thiết kế. Tạo sự hợp nhất giữa sản phẩm và gian hàng.

Đồng nhất về ánh sáng và màu sắc showroom

Việc lựa chọn ánh sáng và màu sắc là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất showroom. Việc chọn lựa ánh sáng phù hợp sẽ làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng như tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi bước vào showroom trưng bày sản phẩm. Mỗi một phong cách sẽ có những màu sắc và ánh sáng phù hợp khác nhau.

Tạo ấn tượng trong quảng bá hình ảnh

Việc có được một thiết kế nội thất showroom ấn tượng và thu hút sẽ làm tăng khả năng quảng bá thương hiệu rộng rãi đến khách hàng, không những thế thông quan thiết kế nội thất showroom sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải được một phần nào đó từ thông điệp sản xuất đến với khách hàng. Đây cũng là cách để doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu đến gần hơn với thị trường tiêu dùng.

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Khi doanh nghiệp lựa chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế nội thất showroom cho gian hàng của mình thì có thể sử dụng luôn dịch vụ Thi công nội thất showroom, bởi sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị thi công khác, cũng như giảm thiểu tối đa sự sửa đổi trong khâu sản xuất, lắp đặt và thi công nội thất showroom.

Gia Long Thiết kế nội thất showroom dựa trên các yếu tố:

– Phong cách – chủ đề – vật liệu nội thất – ánh sáng & màu sắc – phong thủy tạo nên sức hút với ánh nhìn đầu tiên

– Không gian nội thất phải thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên

– Trang trí nội thất phải mang tính đồng bộ, hài hòa, độc đáo

– Địa điểm thiết kế thi công phải gắn liền với đặc thù văn hóa địa phương.

thiết kế nội thất showroom
thiết kế nội thất showroom

Một số nguyên tắc cần nắm khi thiết kế nội thất showroom của Gia Long

  • Thiết kế nội thất showroom cần có sự sáng tạo và tính hiện đại: Đối với từng dòng sản phẩm sẽ có lối thiết kế khác nhau, nhưng điểm chung cần có ở mỗi thiết kế nội thất showroom là sự sáng tạo và cách bố trí nội thất, màu sắc hiện đại, tạo sự thuận tiện cho khách hàng tham quan.
  • Truyền tải được thông điệp doanh nghiệp: Thiết kế nội thất showroom cần có sự đồng bộ, cách sắp xếp theo đúng chủ đề doanh nghiệp muốn truyền tải.
  • Đảm bảo chất lượng vật liệu khi thi công: Để cho ra được một nội thất showroom chất lượng, chúng tôi luôn lựa chọn những loại vật liệu chất lượng nhất cho khách hàng, đảm bảo đúng kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, Gia Long còn là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên thi công thiết kế gian hàng triển lãm và hội chợ với đội ngũ kỹ sư, thiết kế dày dặn kinh nghiệm, tinh tế và khéo léo.

Các bài viết liên quan